ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุขภาพภายในผู้หญิง

โพรไบโอติกจุลินทรีย์ที่เข้าใจผู้หญิง
 

จุลินทรีย์ Bacillus Coagulans SNZ 1969

Bacillus Coagulans SNZ 1969 เป็นโพรไบโอติกที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพช่องคลอดของผู้หญิง เนื่องจากมีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ไม่ดี และส่งเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ดีในช่องคลอด ซึ่งช่วยรักษาสมดุลของ pH และป้องกันการติดเชื้อ

ประโยชน์ของ Bacillus Coagulans SNZ 1969 ต่อสุขภาพช่องคลอด ได้แก่:
  • ป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรีย: โพรไบโอติกนี้ผลิตกรดแลคติกซึ่งช่วยลดระดับ pH ในช่องคลอด สร้างสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ไม่ดี เช่น Gardnerella vaginalis และ Escherichia coli ซึ่งเป็นสาเหตุของการติดเชื้อแบคทีเรีย
  • รักษาสมดุลของ pH: Bacillus Coagulans SNZ 1969 ช่วยรักษาสมดุลของ pH ในช่องคลอดที่ระดับ 3.8-4.5 ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับแบคทีเรียที่ดี (แลคโตบาซิลลัส) และไม่เอื้ออำนวยต่อแบคทีเรียที่ไม่ดี
  • เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน: โพรไบโอติกนี้ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในช่องคลอด โดยเพิ่มการผลิตเซลภูมิคุ้มกันและสารต้านจุลชีพ ซึ่งช่วยปกป้องจากการติดเชื้อ
  • ลดอาการระคายเคืองและคัน: การติดเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอดมักทำให้เกิดอาการระคายเคืองและคัน Bacillus Coagulans SNZ 1969 ช่วยลดอาการเหล่านี้โดยการฟื้นฟูสมดุลของแบคทีเรียและลดการอักเสบ
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้